Tư vấn chọn mua máy tính Windows?

Chào mọi người. Công việc của mình liên quan đến VFX đồ họa. Hiện tại thì mình muốn chọn mua 1 con laptop phục vụ cho công việc. khoảng giá tầm 20tr. Mong ae nhiệt tình tư vấn. Mình xin cảm ơn
Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Chạy 3 cái FX nhiều bác tham khảo em này nhé, chip i5 và GTX950m sẽ hỗ trợ tốt Ngoài ra nếu bác ráng lên i7 luôn thì ngon ạ Về sau lên Ram 16Gb nữa

Asus GL552VX-DM143DS | i5-6300HQ | 4x2.5GHz~3.2GHz | 8GB DDR4 | 128GB SSD + 1TB HDD 7200RPM | DVD | Nvidia Geforce GTX 950M 4GB GDDR5 | 15.6" FHD | FreeDOS

Asus GL552VX-DM070DS | i7-6700HQ | 8x2.6GHz~3.5GHz | 8GB DDR4 | 128GB SSD + 1TB HDD 7200RPM | DVD | Nvidia Geforce GTX 950M 4GB GDDR5 | 15.6" FHD | FreeDOS

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Hiệu năng thì 2 em này đáp ứng tốt nhu cầu của bác, không biết phải miêu tả như thế nào nhưng cấu hình em nó là tối ưu nhất trong khoảng giá rồi
Một em khoảng 19 củ và một em khoảng 22 củ

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Khe tản nhiệt bên trái như vậy thì render có nóng máy không bạn. Bởi mình làm việc trong nhiều giờ liên tục

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Tầm 20tr chuyên về đồ họa thì bạn tham khảo em này thử nhé
Dell inspiron N7559-568G10G4F_XT | i5-6300HQ | 4x2.3GHz~3.2GHz | 8GB DDR3L | 1TB HDD | NoDVD | Nvidia Geforce GTX 960M 4GB | 15.6" FHD | Free DOS

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Dùng làm vfx đồ họa 3D thì bạn ko chọn dc con nào trong mấy con trên đâu. Card mấy con đó là dành cho chơi game. Dùng làm đồ họa thì bạn nên chọn mấy dòng máy trạm, work station như w520, dell precission. Hoặc tốt nhất là bạn build desk. Còn bạn muốn mua laptop thì với 20 triệu chỉ có hàng 2nd thôi

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Do công việc mình di chuyển khá nhiều nên dùng laptop hợp lý hơn. Công nhận dòng lap ws giá khá chat. Còn dòng asus rog mình thấy cũng khá ổn, việc nâng cấp lên cũng khá dễ dàng. Chỉ tiếc Chưa dc trải nghiệm nên ko rõ hiệu năng xử lý ra sao. Nói chung mình cũng ko quá khắt khe bởi không thể đòi hỏi quá nhiều với lap ở tầm giá này. Chỉ muốn tìm dc em nào phù hợp hoặc ae nào có kinh nghiệm về lap giúp đỡ để có thêm nhiều so sánh

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Gửi bác tham khảo mẫu WS em đang có
Giá ở 18 triệu
Bác sau muốn nâng cấp CPU, RAM, ổ cứng thêm thì lên ạ
Sản phẩm chuyên dụng cho đồ họa nên bác rất yên tâm về chất lượng

HP ZBook 15 G2 Mobile Workstation Intel® Core™ i5-4340M 2.9GHz 180GB SSD 8GB RAM 15.6" FHD IPS (1920x1080) Webcam NVIDIA® Quadro K1100M 2048MB No DVD Windows 8.1 Pro Bảo hành 12 tháng

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Nhiều lúc nhiều bác cứ nghĩ Đồ Họa là phải lấy Workstation, nhiều người như vậy càng khiến cho nhiều người khác nghĩ sai lệch )

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Một chiếc laptop mà chúng ta đều rất quý trọng minh có thấy cái lap này phù hợp yêu cầu của bạn: mà giá cách xa 20tr
Dell Vostro V5480-V5480A | i5-5200U | 4x2.2GHz~3.0GHz | 4GB DDR3L | 500GB HDD | NoDVD | Nvidia Geforce GT 830M 2GB | 14.1" | FreeDOS

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Dell inspiron N7559-568G10G4F_XT | i5-6300HQ | 4x2.3GHz~3.2GHz | 8GB DDR3L | 1TB HDD | NoDVD | Nvidia Geforce GTX 960M 4GB | 15.6" FHD | Free DOS
I7 thì thêm vài củ nữa bạn nhé