Cách nhận biết xuất xứ của laptop HP?

Tôi mua lại một máy laptop HP Pavilion Dv2600us có cấu hình Core 2 Duo 2.0GHz (T7250 SantaRosa), RAM 2GB, ổ cứng 160GB, card màn hình Intel X3100 Share Memory (358MB), camera 2.0. Theo lời người bán, đây là hàng xách tay từ Mỹ mang về. Làm sao để kiểm chứng nguồn gốc xuất xứ của máy?
nguyen lan anh
Trả lời 15 năm trước
Laptop HP Pavilion Dv2600us thuộc dòng máy Pavilion Dv2000 (bao gồm các dòng máy như DV2100, Dv2200...). Mã 2600 để khách hàng nhận biết cấu hình của máy (máy có mã khác nhau thì sẽ có cấu hình khác nhau). Để biết được máy bạn có thật sự nhập từ Mỹ hay không, bạn truy cập vào website www.hp.com, tiếp đó chọn Register Your Product để kiểm tra. Muốn biết chắc chắn, bạn nên mang máy đến Trung tâm Bảo hành của HP để nhờ kiểm tra giúp. Liên hệ: 81 Phan Kế Bính, Q.1, TP.HCM; ĐT: (08) 39103055 – 39102935.