Định dạng vân tay và remote trên laptop Dell Studio 1535

Em tìm hiểu trên mạng về laptop Dell Studio 1535 thì thấy máy có chức năng định dạng vân tay và điều khiển từ xa đi kèm. Nhưng khi xem hàng ở Việt Nam thì lại không thấy có hai chức năng trên. Tại sao lại có sự khác biệt như vậy? [right]Vo Nguyen Hong Sang, sangvo72@...[/right]
prodancer
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại Dell Studio 1535 được bày bán tại hầu hết tại các cửa hàng thiết bị tin học trên toàn quốc với nhiều cấu hình và nhiều tuỳ chọn khác nhau. Dell Studio 1535 có rất nhiều dòng và tùy vào series, cấu hình mà có nhận diện vân tay và Remote hay không. Khi chọn Dell Studio 1535 bạn nên chú ý hãy chọn đúng sản phẩm chính hãng để được đảm bảo quyền lợi hàng nguyên đai, nguyên kiện, không thiếu sót phụ kiện và được hưởng chế độ bảo hành an tâm nhất.