Tôi đang có sản phẩm này nhưng nó dùng hệ điều hành Intel celeron, xin hỏi có nâng cấp lên dual or dual2 core k?

toi dang co san fam nay,nhung no sai he dieu hanh intel celeron,xin cho hoi co the nang cap len dual or dual2 core ko?
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Intel Celeron là tên của một dòng chip xử lý (CPU) chứ không phải là hệ điều hành bạn ạ ,laptop thì tốt nhất ko nên nâng cấp CPU , vì rất ít người bán CPU cho laptop , chỉ có một số ít hàng xách tay hoặc hàng tháo máy . Nếu như bạn thay thì đồng nghĩa với việc máy sẽ ko được hãng chịu trách nhiệm bảo hành nữa .