Laptop của tôi bị treo là sao?

May xach tay(Moi 100%) moi mua ve su dung mot thoi gian thi bi hien tuong treo chuot va treo may, khong lam duoc gi ca. Co luc thi lam duoc co luc khong. Em muon co anh chi nao biet ve hien tuong nay thi giup em voi?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
heo như hiện tượng em mô tả thì lỗi xảy ra có thể do nhiều nguyên nhân: phần mềm (hệ điều hành) trục trặc, máy có cài thêm một phần mềm nào đó làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy, nhưng chủ yếu và rất có thể là do phần cứng của máy không ổn định. Em nên mang máy tới trung tâm bảo hành để được kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng trên.