So sánh hiệu năng giữa dòng santa rosa và peryn?

Các bác cho em hỏi ngoài buss ra, 2 dòng trên có sự khác nào đáng kể nữa không? Nếu so sánh con T8300 2.4Mb và con P8400 2.26Mb thì con nào có hiệu năng cao hơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Santa Rosa là tên một nên tảng (platform) - Centrino thế hệ thứ 4 Santa Rosa cấu thành bởi : - wifi 4965AGN - chipset 965 family - CPU Merom 65nm bus 200MHz hoặc CPU Penryn 45nm bus 200MHz Penryn là CPU 45nm của Intel. có 2 thế hệ - Thế hệ 1: bus 200Mhz.. đút vào Platform Santa Rosa - Thế hệ 2: bus 266Mhz.. đút vào Platform Montevina. Thế hệ 2 này tiêu thụ điện năng ít hơn thế hệ 1 Ai lại đi so 1 CPU với 1 platform xem cái nào nhanh hơn