Cần Tìm Drive Cho Máy Toshiba Libretto L1?

Mình cài cái Common modules cho nó mà không được. nó cứ báo là không thấy ACPI machine. Có cao thủ nào biết down driver cho con Libretto L1 này ở đâu cho mình biết với. mình đã vào www.cds.toshiba.com rồi mà không tìm thấy Libretto L1. hoặc bác nào biết loại nào tương đương chỉ giúp cho mình với.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy có DRIVER cho WIN2K thôi, con này chắc ra đời trước WINXP, tuy nhiên trong nhiều trường hợp DRIVER cho w2k vẫn chạy tốt trên XP. ban thư xem nhé.