Tôi muốn tìm drive của máy Fujitsu t7100 core 2duo (fmv-biblo)?

máy tính sách tay từ nhật về. tên máy là Intel mobile core 2 duo T7100 của hãng fujitsu (FMV BIBLO)? mainboard GM 965 ai có giúp tôi với.
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
đấy không phải series của máy bạn ạ . GM965 là chipset main , T7100 là đời chip , tốt nhất bạn nên mang ra hàng để cài dịch vụ , không thể hướng dẫn bạn làm trên này dc đâu
Giang hoang Giang
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể mang máy qua Trung Tâm bảo hành của Công ty Litek, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt giúp bạn. Tại Hà Nội: C36 ngõ 109 đường Trường Chinh- Thanh Xuân- Hà Nội.TP Hồ Chí Minh : 157 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạch. Tp Hải Phòng :95 Tô Hiệu, Quận Lê Chân