Giúp em với Acer Aspire One không cài được driver cho thẻ nhớ gắn ngoài?

Tớ cũng adua mua một con acer mini, cài Win XP vào chạy nhưng không nhận được thẻ nhớ SD gắn ngoài. Bản Linux thì nhận được. Hiện máy của tớ vẫn chưa nhận được đầy đủ driver (base ....) và không thể cài driver để nhận card, mặc dù đã search thấy một bài trên tinh tế và download driver đó về dùng. Bác nào có lòng hảo tâm gửi cho tớ link driver của máy này. Cảm ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn down cái này về dùng nhé http://www.filewatcher.com/m/CardRea...06777.0.0.html