Giúp em mua sup ( Loa siêu trầm)?

Em có đôi BM CS450 đang muốn ghép thêm sup nhưng em thấy mọi người bảo không cần vì BMB rất nhiều bass nên k cần mong các bro chỉ giúp .em xin cám ơn các brô trước nhé. ah cho em hỏi luôn sup của hãng nào nghe được mà lại rẻ thui em dang thich yamaha.cám oen các bác
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình mới mua 1 con sup KEF nghe được đấy bạn thử đi ,theo mình dòng sup YAMAHA tiếng bass nghe không chắc và gọn đấy là theo cảm tính của mình ,chúc bạn mua được như ý.