Tư vấn : headphone or earphone nghe nhạc rock cho laptop ?

Các bạn tư vấn dùm mình mua headphone hoặc earphone để nghe nhạc rock (chủ yếu là rock) cho laptop của mình dao động khoảng 300k-1tr yêu cầu : bass tốt , âm thanh ng ngoài nghe nhỏ hoặc ko thể nghe thấy . Mình ko biết mấy cái đánh giá phone mọi ng giúp mình nhé và chỉ địa chỉ mua luôn nha mình ở TPHCM . THx các bạn nhìu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu đi với lap nên chọn ear hoặc là clip on để khỏi làm mất tính di động của laptop. Thử hai con này: Sony MDR ED12 (Sony Center là 290k, mua chỗ khác coi chừng đồ copy khoảng 80-120k, mua nhầm đừng chửi tui) [gallery]/3/kgt1259639072.jpg[/gallery] Koss KSC75 (500->550k, con này thì không biết có ai nhái chưa X_X) [gallery]/3/dmh1259639095.jpg[/gallery]