Bass nặng và có tiếng thùng, có cách nào chế ngự bớt không mong các bác chỉ giáo với :?:

Em mới bê em Tannoy System 10 ghép với amply bóng 6L6, trung, tép ổn lắm, nhưng bass nặng và có tiếng thùng, có cách nào chế ngự bớt không mong các bác chỉ giáo với :?:
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trước đây em dùng em trai của Tannoy System 10 là system 8 ghép với Ampli Marantz 15s1 nghe cũng khá ổn , tiếng mềm mại , bass tuy không đạt lắm nhưng không có hiện tượng bass nặng như bác nói. Bác liệt kê hết thiết bị bác đang phối ghép , diện tích phòng nghe nếu có thể như vậy mọi ngừoi trên này mới biết đừong tư vấn được ạ. Bác có thể PM hỏi thử nick : marantzpm15 vì bác này cũng đang dùng đèn ghép với Tannoy System 10 giống bác đấy ạ. Thân.