So sánh loa JBL ES25C và SUB JBL 12 ?

Mình đang định chuyển qua chơi HT mà ở nhà chỉ có 1 cặp JBL E50 và 1 cặp Bose 301 V.Định mua thêm 1 con Center JBL ES25C và Sub JBL 12.Mình thấy hình thức 2 em thì rất đẹp, nghe cũng hay mà giá hơi cao.Bác nào đã xài qua 2 em này rồi thì cho mình ý kiến với...Nếu Bác nào biết chỗ nào bán rẻ hay ai bán lại thì chỉ cho mình với. Hình 2 em nó đây [gallery]/17/xbs1264411050.jpg[/gallery] [gallery]/17/vsp1264411051.jpg[/gallery] JBL E50 nhà em [gallery]/17/cbn1264411051.jpg[/gallery] Thanks các Bác đã quan tâm và giúp đỡ ^^!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
-Sub JBL 12 oánh lực lém bác,nghe nhạc sàn có mà ói máu.Ko biết giá em nó giờ nhiêu nữa,đôi E50 của bác còn đẹp thế.Có đk bác cho Bose đi ở đợ,kiếm thêm đôi loa cây JBL dòng LX là hoàn thành made in JBL hoành tá tràng lun
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Sub JBL EP250 bass 12" là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng tiền nào của ấy thôi nó đăt hơn cả b&w610. Sub 12 Sub 12 giá hợp lý hơn. Locnp đang có ý định nâng cấp lên b&w đấy. Pm vào nịck của pác ấy.