HN - thay chiết áp tăng giảm âm lượng loa Creative SBS 370 như thế nào?

Tình hình bộ loa của mình nghe vẫn tốt, chỉ có điều cái nút chỉnh âm lượng nó hay bị loẹt soẹt, khó chỉnh, lúc được lúc k, lúc được 2 loa, lúc mất 1 loa. tháo ra xem rồi, có lẽ thay cái chiết áp là ok nhưng k rõ mua loại nào phù hợp. bro nào chỉ giúp với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên liên hệ với nơi nào phân phối chính thức đồ creative để thay được đồ chính hãng. Yên tâm hơn. Lỗi bạn nêu ra phần nhiều là do chiết áp của loa.
duong manh hung
Trả lời 14 năm trước
Tôi xin chỉ bạn một cách hết sức đơn giản mà hiệu quả bạn ra tiệm mua chai cồn 2,5K về mở ra đổ vào chổ chiết áp vặn tới vặn lui tý cho chất dơ ra hết là ok nếu được nhớ thanks nhé ( tui đang xài SBS 370 bị giống y chang bạn )