Bộ loa Creative 350 2.1 khi điều chỉnh âm lượng tăng giảm bằng công tắc đi kèm loa bị rè?

Bộ loa Creative 350 2.1 khi điều chỉnh âm lượng tăng giảm bằng công tắc đi kèm loa (không điều chỉnh bằng phần mềm trong Windows) thì nghe tiếng rè rè phát ra từ loa. Xin hỏi loa trên bị gì? Đem đến đâu bảo hành. Tôi mua máy tính tại công ty Phong Vũ
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử xem loa bị rè là do máy tính hay do loa gây ra bằng cách cắm loa vào máy tính đang chạy tốt hoặc thử thông qua thiết bị khác. Trong trường xác định do loa gây ra tiếng rè, bạn đem đến trung tâm bảo hành Phong Vũ địa chỉ 129 CMT8, P.5, Q.3, TP.HCM để chúng tôi kiểm tra và khắc phục sự cố giúp bạn!