Loa Micro Lab nghe thế nào?

Anh chị em có ai rành về loa cho mình hỏi loa Micro Lab nghe thế nào? Sao tháy anh chị em ít người xài cái này. Nhìn nó cũng hoành tráng đâu thua gì (nếu k nói vài bộ còn hơn) Soundmax nữa. Mình đang tính mua, nhờ anh chị em tư vấn dùm
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Microlab là load của Singapore, còn SoundMax là loa của Việt Nam, loa SoundMax thì giá mềm, nhưng về chất lượng thì không hơn đc loa Microlab đâu. Nếu bạn có lòng ủng hộ hàng Việt Nam thì vào [blue]http://www.soundmax.com.vn/[/blue]
hi_ekhoekhong
Trả lời 16 năm trước
Nhãn hiệu Micro Lab là đỉnh nhất trong dòng hạng trung về âm thanh và chất lượng còn Sound Max chỉ lad tên tuổi sau này.Mình đang dùng MC Lab 5.1 cho máy vi tính và X free 2.1 cho loa nghe ra TV .