Loa di động nào nghe hay?

Mình có ý định mua một loa Bluetooth nhỏ gọn, cắm nguồn (không dùng pin).

Trước mình dùng Diviboom Bluetune 2 nghe khá hay nhưng bị "gấu" lấy mất nên giờ phải mua loa mới mà không biết cái nào nghe hay như vậy. Mình đang ngắm Harman Kardon Soundstick 3 và JBL L8 nhưng JBL L8 thì giá khá cao (hơi tiếc tiền), còn con Harma Kardon thì không biết chất âm thế nào.

Ai có kinh nghiệm cho mình một lời khuyên với. Mình chủ yếu nghe nhạc không dây qua Mac và Xperia Z3.

Lý Khiết An
Trả lời 8 năm trước

1 phiếu cho JBL Charge 2+

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Bose soundlink đi bạn

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

bạn xem qua Bose SoundLink Mini Bluetooth II, mình đang dùng e này, nhỏ - gọn. chất âm miễn bàn, có thể đàm thoại được ( tiếc là có pin dùng khoảng 6h liên tục )

Nguyễn Hữu Sơn
Trả lời 8 năm trước

Chính xác. Những thương hiệu như Harman, Boss, JBL, Altech Lansing đều rất tốt, Logitech thì tốt mà rẻ.
Tham khảo kỹ nhiều hãng loa tàu dùng thủ đoạn thuê văn phòng đại diện ở phương Tây như Edifier, chất âm tệ như Microlab tq hoặc loa Hàn vứi giá cắt cổ.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

Con này phải gần 9 củ rồi, chắc không phù hợp với chủ thớt, tầm 3,5tr thì có Onyx của Harman Kardon, hoặc SRS-X33 của Sony đi với Z3 là phù hợp, rẻ nữa thì có X11 của Sony.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

SoundStick 3 không được xếp vào loa di động cho dù nó có loại Bluetooth. Loa không nên nghe tư vấn qua mạng mà nên ra mấy trung tâm chuyên bán đồ công nghệ nghe thử.

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn
Tầm giá dưới 1 triệu ,mình đã dùng Loa DIVOOM Airbeat 10 ,nhưng nhiều tiện ích : âm thanh hay ,tính di động cao ,chống nước ,thoại rãnh tay ,pin 5h....giá 800K

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

JBL cùng là thương hiệu của hãng Harman đó bạn. Bạn nên chọn JBL đi vì âm thanh rất tốt, có mở lớn âm thanh không bị biến dạng.

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 8 năm trước

Ăn chơi phải tốn kém và công phu (Cổ nhân Việt có câu tục ngữ: "Ăn chơi cũng lắm công phu." (công phu=tốn sức+tốn thời gian+tốn tiền)+tốn thần kinh. Vậy bạn không nên tiếc tiền!

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Ăn chơi phải tốn kém và công phu (Cổ nhân Việt có câu tục ngữ: "Ăn chơi cũng lắm công phu." (công phu=tốn sức+tốn thời gian+tốn tiền)+tốn thần kinh. Vậy bạn không nên tiếc tiền!