Hỏi cách lắp đặt vị trí loa 5.1 trong nhà ?

loa 5.1 divoom
Vương Diệp Anh
Trả lời 14 năm trước
THEO NHU MINH BAN LEN DE LEN CAO VA CHO HUONG LOA QUAY VAO TUONG MINH TIN CHAC BAN NGHE SE AM VA HAY HON KHI BAN QUAY RA NGOAI CHUC BAN DAT DC VI TRI DUNG NHU Y MUON CUA MINH NHE [:,)]
Nguyen Anh Tuan
Trả lời 14 năm trước

Có 2 vị trí liên quan đến sự hay hoặc không hay của bộ loa:

Thứ nhất, vị trí màn hình : Bạn phải đặt 2 loa font cân đối so với màn hình, loa center phải ngay chính giữa màn hình (trên hoặc dưới)

Thứ 2 vị trí ngồi của bạn : để lắp đặt surround. Tốt nhất cao ngang bằng tai bạn hoặc cao hơn 1 chút chếch về phía sau 30 đến 45 độ

Loa sub thì để gần font, và cuối cùng là sự cân đối của 5 loa (2f,2sr,1c) thì mới cho âm thanh vòm được, chúc bạn vui vẻ

Nguyễn Trọng Khánh
Trả lời 14 năm trước

đặt loa lên cao, cân đối với màn hình, quay mặt loa ra phía ngoài sẽ hay hơn khi đóng kín của phòng.