Cách nối dây loa gearsonic Blue Thunder IIR (5.1)

Chào Các Anh Chúc các Anh sức khỏe.Tôi có mua 1 bộ loa cũ Sonicgear BT II R (5.1), nhưng tôi không biết nối các dây loa lại để hệ thống loa họat động.Mong các Anh tư vấn và chỉ cách hướng dẫn nối các dây loa. Chân thành cám ơn Mong nhận được chỉ dẫn sơ đồ nối dây của các loa. Em Vũ vu001177@yahoo.com
quaque
Trả lời 15 năm trước
Huhu các dây loa đi kèm khá rườm rà và không mã màu nên lắp đặt hơi khó khăn. Ngoài các ngõ xuất âm thanh 5.1 dạng analog, phía sau loa còn có ngõ vào AUX. Nếu không rành bác nhờ cửa hàng đã mua hàng lắp cho [:(] chứ em không có loa ở đây cũng không có gì cả nên không thể giúp bác vụ này rồi [:(]