Khi căm điện vào Loa có tiếng Ù cho hỏi nguyên nhân Và cách xử lý?

Tôi có mua 1 loa Delux DLS-2118 giá 912.000đ Cửa hàng siêu thị THiết bị máy vi tính Đường phạm Ngũ Lão Hải Dương,không cùng giá vói http://www.vatgia.com/home/loa+delux.spvg795.070 VNĐ. Khi căm điện vào Loa có tiếng Ù cho hỏi nguyên nhân Và cách xử lý. Rất mong được sự tư vấn giúp đỡ.
đỗ quang vinh
Trả lời 13 năm trước

loa có tiếng ù thì có nhiều nguyên nhân .nhưng nguyên nhân cơ bản nhất là bộ lọc nguồn có vấn đề như tụ lọc nguồn hoặc đi ốt hoặc ic chết .. và cũng cod thể do đền công xuất có vấn đề

- bác cứ mang ra thợ chưa con âm ly nhé .. nhưng trước khi mang đi nhớ kiểm tra đường dẫn tín hiệu nhé xem có làm sao ko ?