Hệ thống âm thanh của em có ổn không?

Em đang có cặp loa Pioneer CS-A77, EQ Marantz 315, đầu Karaoke 3600 A và định phối vối ampli Marantz PM7004 và MM7025.

Xin hỏi như vậy âm thanh có ổ không?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo tôi bạn nên chọn ampli hiệu Pioneer hoặc Sansui sẽ hợp với cặp loa bạn đang có.

Bạn cũng nên tậu thêm 1 đấu chuyên đọc CD thì sẽ hay hơn là dùng đầu karaoke 3600A(chỉ thích hợp để phát nhạc karaoke định dạng midi, nghe nhạc không hay đâu bạn ah).

Để thưởng thức âm nhạc trung thực nhất thì bạn cũng không nên dùng equalizer làm gì