Cần mua loa subwoofer củ công suất lớn chút đủ kéo cho đôi loa 100w giá khoảng 1t?

cần mua loa subwoofer củ công suất lớn chút đủ kéo cho đôi loa 100w giá khoảng 1t-cần mua đôi loa củ công suất 100w-150w-tất cả made japan hay mỹ nha! nếu bạn nào có gọi mình 0985528061 ở hà nội

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

CHào bạn. nếu bạn cần tư vấn hoặc cần tham khảo các dòng sản phẩm loa sub có công suất lớn và phù hợp với dàn loa có sẵn của bạn thì bạn có thể tham khảo tại công ty Audio Khang Phú Đạt chúng tôi qua website sản phẩm sau: http://proaudio.com.vn/loa-hoi-truong