Xin tư vấn về nâng cấp amply hay đầu đọc cho tôi với? Tôi cảm ơn nhiều!

Xin các bạn cho ý kiến tư vấn về sự khác nhau giữa Accuphase 305 và 406. Có nên nâng cấp từ 305 lên 406 hay không? Hiện nay mình đang ghép 305 với loa Wharfedale Evo 30, dây tín hiệu và đây loa đều là monster, đầu đọc hiện nay là DVD Denon 1740. Nên đầu tư đầu đọc hay nên nâng cấp amply trước? Xin cảm ơn trước!
Trả lời 15 năm trước
Chắc là mọi người đều khuyên Bác thay cái DVD bằng CD player.