Ở Tp.HCM, mua Loa, Ampli hiệu Omaton ở cửa hàng nào ?

Chào các bạn ! Tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Rotterdam - Holland, Tết năm rồi có người bà con gửi cho tôi 1 dàn âm thanh hát karaoke gồm 1 amplifier và 1 cặp loa nhãn hiệu Omaton (sản xuất tại Việt Nam) bạn bè hát khen rất hay, tháng rồi bạn tôi về nước tìm mua mà không thấy bán, vậy bạn nào ở Tp.HCM nơi nào có bán loa , ampli hiệu này chỉ dùm tôi nhé ! Cám ơn nhiều
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ bác này chuyên bán loa nhé Nguyễn Thuận Sơn Tell : 0986277600 Hoặc bác này là đại lý của nhiều hãng nổi tiếng như california, ariang, kentech, omaton, thử xem nhé! Tel: 0937662552
Kevin Vo
Trả lời 15 năm trước
Cám ơn bạn ! Mình đã gọi số điện thoại bạn cho rồi mà vẩn không có bán sản phẩm này, mình muốn mua số lượng lớn (khoảng trên 10bộ) về chia cho bạn bè xài chơi (vì có gọi người bạn cho biết giá khoảng 400ER/bộ gồm loa và ampli) bạn nào biết chỉ dùm nhé, liên hệ với Anh 5 : 0031010678922 hoặc email: dennis_vo2003@yahoo.com chân thành cảm tạ !!!
Ngo Dai Nghia
Trả lời 15 năm trước
bạn cần mua model nào? Tôi giúp cho. Tôi biết công ty sản xuất nhãn hiệu này. Nếu cần bạn có thể liên hệ tôi qua số điện thoại: 0913 778 334. Chào thân ái.
Nguyen Vu
Trả lời 15 năm trước
Anh cứ ra khu vực Hồ Tùng Mậu hoặc Nguyễn Kim hỏi chắc có