Làm thế nào để vệ sinh Loa Acapella monostratos

Chào cửa hàng!
Do loa dùng lâu năm, bụi bẩn bay vào, làm cho thẩm mỹ của loa xấu đi. Thế nhưng để vệ sinh loa đúng cách, không ít bạn biết, ngay cả tôi cũng vậy. Nên tôi mở topic này để các bạn cùng thảo luận, hướng dẫn anh em chơi audio biết cách vệ sinh loa đúng đắn, không làm hỏng vật liệu cấu tạo nên loa.
Sau đây mình xin các bạn hướng dẫn mình cách vệ sinh vết bẩn trên màng Loa Acapella monostratos

Trả lời 8 năm trước
loa cua ban la loa gi ?thung loa mau gi?ve sinh cai gi?
Trả lời 8 năm trước
ban muon ve sinh tren mang loa.mang loa mau gi thi mua xi danh giay mau do,roi lay ban trai kem danh rang quyet vao xi danh giay ma ve sinh,the la xong.......chu y;.....quyet xi danh giay phai that deu la ok chuc ban thanh cong