Chập 2 cực dây loa có làm tổn hại gì đến loa và công suất hay không (công suất có gắn mạch bảo vệ)?

Trả lời 15 năm trước
Nếu như chỉ trong thời gian ngắn và công suất không cao (volume nhỏ) thì không sao. Ngược lại thì sẽ bị cháy âm ly
Vu pham Tuan
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã chập hai đầu dây vào chưa? và thấy thế nào? nếu bạn chưa chập vào với nhau và vẫn ó ý định đó thì trước tiên,bạn hãy đến 1 trung tâm về âm thanh nào đoa để nghe tư vấn, chỉ mất không qu snhieeuf thời gian mà kiến thức của bạn được bổ xung đáng kể. Chúc bạn thành công