Tư vấn mua loa 5.1 cho Denon AVR 2309?

Chào các bác! Em vừa mua được một con Denon AVR 2309 từ Mỹ về http://www.usa.denon.com/ProductDetails/4527.asp Giờ em muốn mua một bộ 5.1 để nối với AVR này giá tầm 1200 USD trở lại nhưng chưa biết mua loại nào! Em đọc trên diễn đàn thì mỗi người nói một kiểu mà tai em là tai trâu nên khó quá. Mong các bác giúp em với. Cảm ơn các bác Em ở Hà Nội
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Xách AVR từ nước ngoài về + Mua SPK ở Việt Nam là phù hợp nhất đó bạn. Recivier mua đúng thời điểm khuyến mãi hoặc chính sách giảm giá gì gì đó thì giá rất tốt. Rẻ hơn ở Việt Nam có khi tới 20%. Recivier nặng vừa phải (~15kg) dễ xách về đường hàng không. Recivier cũng giống như máy tính là loại thiết bị điện tử bán dẫn nếu mua mới ít bị hỏng hóc và sử dụng được khá lâu. Nếu mua ở Việt Nam, thời gian bảo hành 1 năm cũng ko đáng kể là bao. Riêng SPK thì nên mua ở Việt Nam vì trọng lượng lớn (Nhất là Sub), khó xách về qua đường hàng không. Mua ở nước ngoài cũng không dễ để nghe thử (Vì thời gian có hạn). Loa là loại thiết bị điện tử & điện động, hàng mới cũng có thể bị lỗi cần phải bảo hành. Mà mua chính hãng tại Việt Nam có thể được bảo hành tới 4 hoặc 5 năm. Lại dễ dàng nghe thử (Đến nghe vài ngày cũng ko sao) Ở HN bạn qua Tiến Thành (http://www.dientutienthanh.com) Cũng chuyên về Denon và Jamo. Nghe thử thì phải xách Recivier đi vì con AVR-2309 của bạn chưa có ở Việt Nam. Bạn có thể cân nhắc bổ sung thêm con BDP: Sony BDP-S300 550$ hoặc HTPC (1TB HDD) để có được 1 hệ thống Full HD ( Full HD Audio, Full HD Video)