Giúp loa polk Audio RT8 bị rè?

Tôi đang sử dụng 1 cặp loa polk Audio RT8 để nghe nhạc và xem phim (mua cách đây khoảng 7 năm. Tuy nhiên, gần đây tự nhiên 1 bên loa bị rè tiếng Bass, tôi nhờ người kiểm tra thì anh ta nghi là bị bung keo dán màng loa, nhưng sau khi dán lại thì vẫn bị rè khi mở lớn, vậy xin cho biết loa bị gì, nếu có thể xin giới thiệu giùm 1 chuyên gia đến kiểm tra để sửa chữa giùm, rất cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Loa của bạ rè là do loa sử dụng đã lâu, màng loa và nhún loa ko còn độ chuẩn như mới, bởo vậy khi mở lớn côn loa ko được ổn định khi đưa ra vào cho nên va vào thành gây tiếng rè, bạn hãy màng cho 1 thợ chuyên về loa, họ cân chỉnh và làm hết rè. Chúc bạn sức khỏe..