Em muốn hỏi tai nghe Sennhesier CX 300..?

Em thấy có bác rao bán con tai nghe Sennhesier cx 300 , bác ấy bảo hàng zinzin mua trên Amazon , hóa đơn đầy đủ nhưng bác ý bán có 45USD nên em cũng thấy hơi lạ vì ở bên SV house bán con nè những 130USD mà .... Em cần tham khảo ý kiến của các anh chị Bro .... Mong mọi người giúp đỡ. Xin cảm ơn !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Giá tai nghe cx300 khỏang 600k. cx300 thì bas treble đầy đủ.nghe nhạc dance sứong.(nhất là nhạc linking park)