Xin tư vấn mua tai nghe Sony ?

Em đang dự định mua một tai nghe để nghe nhạc dùng cho vi tính và đt iphone.Các bác,các anh nào đã nghe qua xin tư vấn cho em là nên mua tai nghe nào giữa tai nghe sony MDR V6 và MDR 7506,và kết hợp với card âm thanh rời nào hay X mod nào cho âm thanh hay. Em thích nghe nhạc trẻ,nhạc vàng và hòa tấu.Em ở HCM có thể mua các thứ đó ở đâu có uy tín và giá cả như thế nào.Em Xin cảm ơn nhiều....
phạm thanh hoàng
Trả lời 14 năm trước
Xin tư vấn mua tai nghe Sony ?Em đang dự định mua một tai nghe để nghe nhạc dùng cho vi tính và đt iphone.Các bác,các anh nào đã nghe qua xin tư vấn cho em là nên mua tai nghe nào giữa tai nghe sony MDR V6 và MDR 7506,và kết hợp với card âm thanh rời nào hay X mod nào cho âm thanh hay. Em thích nghe nhạc trẻ,nhạc vàng và hòa tấu.Em ở HCM có thể mua các thứ đó ở đâu có uy tín và giá cả như thế nào.Em Xin cảm ơn nhiều....
phạm thanh hoàng
Trả lời 14 năm trước
Up up... nào ! buồn quá ,sao không thấy ai trả lời giúp em hết vậy,các bác nào biết xin chỉ dùm em.[:((][:((][:((][
phạm thanh hoàng
Trả lời 14 năm trước
Up up... nào ! buồn quá ,sao không thấy ai trả lời giúp em hết vậy,các bác nào biết xin chỉ dùm em. [