Vấn đề về mic của headphon Logitech

Số là em có 1 vấn đề nho nhỏ, mò wai mà ko ra nên đành nhờ mấy anh chị giúp dùm. Cái headphone Logitech của em khi xài skype thì người bên kia có thể nghe e nói, nhưng khi gọi bằng thẻ thì người kia lại không nghe j cả, mò mấy ngày nay mà ko bít lý do tại sao, ai bít j chỉ e dùm cái. Còn làm sao để đưa mic ra loa ngoài lun nữa??

Chita
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn,
Tình trạng này có thể giải thích theo vài nguyên nhân sau:
1. loại Headphone bạn đang dùng là headphone (single) thường dùng mono chứ không phải stereo nên sẽ k hiện khu này.
2. Bạn phải vào Control panel -> Sound and Audio devide -> test hardware để có thể biết Micro và Phone có bị lỗi không?
3. Bạn chọn sound card cho từng tab để nó hiểu bạn dùng sound card nào (do máy tính nghĩ bạn có 2, 3 card âm thanh trên 1 main) -> nhớ chọn đúng.
4. Còn nữa, nếu âm thanh k được hay, bạn có thể vào Window media chỉnh tab visual lại để nghe tốt hơn.
5. Còn nếu tất cả cái trên không phải trường hợp của bạn thì chỉ còn cách pm nói rõ tớ nghe thôi....hxhix