Chọn tai nghe Sennheiser CX 215 hay CX 270?

Mình đang lưỡng lự không biết nên mua mẫu nào vì thấy thông số không khác nhau là mấy nhưng giá tiền chênh lệch quá.

CX 215: Transducer principle Dynamic, Ear coupling Intraaural (ear canal fit), Frequency response 20 - 20000 Hz, Impedance 16 Ω, Sound pressure level (SPL) 110 dB (1kHz/1Vrms), Cable length 1.2 m symmetric cable with 3.5 mm angled plug.

CX 270: Frequency response 19 - 20,000 Hz, THD total harmonic distortion < 0.5 %, Impedance 16 Ω, Sound pressure level (SPL) 120 dB, Jack plug 3.5 mm angled, Cable length 1.2 m symmetrical, Weight 10 g, Ear coupling Intraaural (ear canal fit), Transducer principle Dynamic.

Mong mọi người tư vấn giúp mình. Xin cảm ơn!

lu mo
Trả lời 11 năm trước

Chênh nhau ko nhiều

trước mình dùng CX 270, thấy chất lượng rất tốt, tuy ko được nghe qua CX 215, nhìn vào cấc thông số như nhau thì thấy được ngay nó chỉ khác nhau về kiểu dáng. CX 270 chỉ có một màu đen, thiết kế nhìn cũng bình thường. CX 215 thiết kế đẹp hơn, lại có nhiều màu để lựa chon.Giá của 2 loại này chênh nhau chưa tới 200k, nếu đã thích mua thì nên chọn CX 215, vì có thể chọn tông màu phù hợp với bạn, CX 270 ko có sự lựa chọn cho bạn đâu.