Nên mua Tai Inear dưới 2t nào đánh kèm Clipzip?

Mới tiễn em E10 cho nhỏ em vì vô tình lỡ cho nó nghe thử , giờ nhờ các bác tư vấn giúp em con inear khác, sẵn nâng cấp luôn :

Tiêu chí:

Em nghe tạp, hơi thiên về pop rock, miễn phối tốt với Zip là Ok.

Đeo thoải mái, cách âm từ 8/10 trở lên do em hay đeo tập thể dục và đi ngoài đường, dây không bị xoắn càng tốt (con e10 chúa bị xoắn dây

Dễ mua, dễ tìm, hàng 2hand hay hàng mới đều Ok

Dự là sau này em rinh thêm ipod video hay classsic để nghe con M50 "đầy tai tiếng" nên nếu phối tốt cả với em này càng Ok

Mong các bác chỉ giáo giúp em

thu
Trả lời 11 năm trước
Mình có một em Greenhouse DMS, Dual BA, anh em của Brainwavz B2, tiếng theo kiểu analytical, nghe rock thì quên đời, p/p bá đạo tầm giá này, còn mới nguyên do chỉ nghe ở nhà,đầy đủ box và phụ kiện, bạn có lấy mình để lại 1 triệu 7.