Zune 8gb va Zune 30gb co cung mot gia ?

Co 1 cai rat vo ly la Zune 8gb va Zune 30gb co cung mot gia. Va cho to hoi la neu cua hang o ha noi thi co chuyen ve thanh pho ho chi minh duoc ko?
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn Giá của Zune 30$ đúng là ko được chính xác, bên bán hàng đã cập nhật lại đúng giá, bạn có thể tham khảo lại. Hầu hết các cửa hàng tại vatgia.com đều nhận vận chuyển toàn quốc, tuy nhiên phương thức và chi phí vận chuyển của mỗi cửa hàng là khác nhau, nếu bạn muốn mua hàng tại 1 cửa hàng ở Hà Nội thì bạn nên liên hệ trực tiếp với Cửa hàng đó để được tư vấn cụ thể về phương thức thanh toán và vận chuyển trước khi đặt hàng.