Microsoft Zune II 80GB có loa ngoài không?

zune có loa ngoài hok vậy, đang phân vân mua con 80 GB nhưng sao phụ kiện ít quá, phụ kiện theo máy sao đọc hok thấy [:D][:D],
tellme
Trả lời 15 năm trước
+ Dung lượng bộ nhớ: 80GB + Lưu trữ bài hát: 20.000 MP3/WMA + Lưu trữ hình ảnh: 25.000 tấm ảnh + Lưu trữ được 250h Video + Màn hình: 3.2 inch LCD, 320x240 pixels + Wifi : chuẩn 802.11b/g + Thời gian sử dụng Pin: Nghe Audio liên tục trong 30h(tắt Wifi), xem Video liên tục trong 4h + Kích thước: 61.1 x 108.2 x 12.9 mm + Trọng lượng: 128g + Pin: Built-in rechargeable battery, pin sạc, sạc qua USB + Thời gian sạc: 3h + Định dạng file âm thanh: AAC, MP3, WMA + Định dạng file Video : WMV, H.264, MPEG-4, DVR-MS + Định dạng file hình ảnh : JPEG + Lưu trữ bộ nhớ: Có + FM Radio: Có + Ứng dụng: gời và nhận bài hát hay hình ảnh qua wifi ... + Giao tiếp: USB 2.0 + Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista,... Màu sắc: đen, đỏ Phụ kiện kèm theo có tai nghe, sách hướng dẫn, sạc và cáp nối máy tính