Nên mua Plasma panasonic 42X20V hay 42A20V?

Hi các bác! Em vừa vào topcare thấy 2 con như ở trên. Loại 42X20V giá 10.490.000 VND Loại 42A20V giá 11.890.000 VND Nhờ các bác tư vấn xem nên mua con nào. Có bác nào đang dùng con nào trong 2 con này xin cho em vài dòng nhận xét. Em định mua với mục đích dùng xem THC và HD movies Em đang dùng Card ATI 3870 có cổng DVI liệu có nối được với TV không? Em cám ơn các bác nhiều.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hi,
A20 hơn X20 ở chổ có chân đế xoay được, ngoài ra về âm thanh có hơn 1 tí do thiết kế 2 loa hướng ra trước.

Cũng đắn đo giữa 2 chú này nhưng cuối cùng mình đã chọn X20V

Chọn X20V vì hơn A20V những điểm sau:
- Hệ màu: 17 hệ toàn cầu (Analogue)/DVB-T (Digital)
- Chế độ hình ảnh Dynamic/Normal/Cinema/True Cinema/Game
- Cổng tín hiệu: VIERA Image Viewer (Cổng vào thẻ SD) Có (Phát lại JPEG) (Tương thích SDXC/SDHC)
- Có cổng xuất Audio số (quang)

Không chọn A20V vì:
- Chân đế xoay: mình treo tường nên không cần.
- Âm thanh khi xem HD mình kết nối ra dàn Home Theater 5.1 nên âm thanh trên con A20V không cần thiết.

Vài dòng góp ý, mong bạn có thêm thông tin để lựa chọn.

Mình mua con Pana 42X20V chỉ có 9.700.000 đ (được tặng thêm 1 quạt bàn ASIA giá khoảng 300.000) ==> Suy ra mua con 42X20V khoảng 9.400.000 đ

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

tớ nghĩ bạn nên mua ti vi LG vì bây giờ ti vi LG cải tiến lắm rồi, đứng đầu châu Á và thế giới về các mặt hàng điện tử đấy bạn ạ. Tớ thấy em LG 32LD330 và 32LK311 được đấy vì ti vi LG có kiểu dáng mỏng và đẹp, hiệu ứng 3D và tiết kiệm đc điện hơn so với rất nhiều lần ti vi Samsung; giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng và rẻ hơn so với ti vi Sony; chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét và đẹp hơn rất nhiều lần so với Panasonic; dùng bền hơn so với Toshiba. công ty mìnhđã làm cuộcđiều tra vềđiều này mà. nhà mình cũng đang dùng 1 em LW4500, dùng ngon lắm nên mình rất tin tưởng vào hàng của hãng LG :x nếu có nhu cầu cầu mua ti vi, thì bạn có thể vào đây để có thể ngâm cứu: http://www.lg.com/vn/tv-audio-video/television/index.jsp