TV LCD nên xem truyền hình số hay truyền hình cáp?

Các bác cho hỏi xem TV LCD các chương trình truyền hình KT số hay truyền hình cáp đẹp hơn?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Truyền hình cáp đẹp hơn bạn ạ. KTS dù gì cũng truyền qua sóng, dễ bị nhiễu lắm.
binhhc
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Truyền hình KTS của VTC luôn áp dụng công nghệ và phương tiện làm truyền hình mới nhất, hiện đại nhất nên chắc chắn hình ảnh đẹp hơn, âm thanh chuẩn hơn - stereo. (bạn có thể so sánh hình ảnh và âm thanh các kênh của VTV với các kênh của VTC thì sẽ rõ ngay mà. Ti vi LCD thì bạn nên mua tiếp quả đầu VTC-HD cho nó comple, hình ảnh HD xem miễn chê - nhất là xem các cô người mẫu diễn thời trang (hoặc bóng đá HD) thì "thôi rồi - Lượm ơi" Truyền hình KTS: cái tên đã nói lên là công nghệ số hoá rồi (digital - hiện đại), còn truyền hình cáp: cái chữ "cáp" đã thể hiện nó là công nghệ khá cũ và là công nghệ analog (tương tự) - vậy thì analog và digital > cái nào hiện đại hơn ?![/size_3]