Khuyếch đại truyền hình cáp là gì?

Mình nghe nói có cái khuyếch đại cáp ai biết chỉ dùm em cái ?

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Khuyếch đại tín hiệu truyền hình là một dạng khuyếch đại mà ở đây là nâng cao chất lượng của tín hiệu RF ( là tín hiệu của truyền hình cáp hữu tuyến hiện nay)
khi tín hiệu này yếu thì tivi nhà bạn xẽ bị mờ hoặc không thấy kênh đó nữa.

Thân!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Không phải là khuếch đại cáp mà là bộ khuếch đại tín hiệu truyền hình.
Khi tín hiệu yếu khi xem TV sẽ bị nhiễu, mờ, âm thanh kém,.v.v... vì thế cần khuếch đại thêm cường độ của tín hiệu để khắc phục các nhược điểm trên.
Nôm na giống như nếu ở phòng rộng ca sĩ hát mọi người khó có thể nghe được nên phải khuếch đại tín hiệu lên bằng amply (tăng âm) thì mọi người mới nghe to và rõ được