Thắc mắc về đầu thu kĩ thuật số ?

tình hình là mình vừa mua 1 kai đầu thu kỹ thuật số mặt đât :-s akida f500 hic hic lien doanh!!

mình mua ở hải dương mang về nhà ở hải dương thì bắt đc các kênh của vtc và đài trung ương vtv và 1 số đài địa phương ....

nhưng khi mình đem lên hà nội lắp thì chỉ bắt đc các kênh của vtc và itv... còn các kênh hn1 vtv... và đài địa phương thì lại không có tín hiệu nữa :-ss các pro xem giúp nó bị làm sao vậy ???

mình đã thữ xóa kênh cài lại nhưng nó ko cho xóa và đòi pass ( mình ko biết pass )

vào phần dò tự động các kênh thì sau khi dò xong no lại ko lưu cái list mới mà vẫn các kênh y như cũ ở list cũ hic hic

Nguyễn Thế Hiển
Trả lời 14 năm trước

trên hà nội thì bật tivi thường mà xem sao phải dùng đầu kts nữa?:-s

Đào Ngọc Quang
Trả lời 13 năm trước

chơi với thằng Trung Quốc làm gì, tiền mất tật mang. lắp hẳn VTC chính hãng xem, tui cung vừa lắp đó. cho địa chỉ liên lạc nè. 0979869938, thôi, cắn bụng nhịn ăn sáng 1 tháng là cười hềnh hệch mà.