Hỏi về đầu thu kỹ thuật số COEX F9 CDC T.. Làm thế nào để thu được một số kênh nước ngoài?

em dang dung dau thu kts mat dat hieu COEX F9 CDC T. hien em chi thu duoc co 26 kenh truyen hinh. ko thu duoc mot so kenh cua nuoc ngoai nhu : HBO; CITIMAX;Starmovie....cac bac co biet cac nao de thu duoc nhung kenh nay ko? giup em voi ! thank cac pac nhieu....vui long gui mail cho em wa dia chi : hoangnaminterior@gamil.com
quaque
Trả lời 15 năm trước
nó chỉ bắt đc các kênh ko mã hóa ,còn các kênh mã hóa của VTC thì chịu,mà đầu thu KTS của VTC thì ko có chỗ kết nối với USB TV [:(]