Bộ thu VTC – HD có xem được nhiều Tivi không?

Anh / chị cho biết bộ thu VTC – HD có xem được nhiều Tivi không? Các Tivi có xem được các chương trình khác nhau tại cùng một thời điểm không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Có thể dùng Đầu thu VTC HD cấp tín hiệu đồng thời cho 2 Tivi, một Tivi qua cổng video/audio số HDMI và một Tivi qua cổng video HD analog YPbPr và tiếng analog L/R. Tuy nhiên phải chắc chắn rằng khoảng cách giữa đầu thu và tivi thứ 2 không quá xa (thường là dưới 5 mét đối với dây cáp tín hiệu tốt) dẫn đến giảm chất lượng tín hiệu. Trong trường hợp này 2 tivi phải xem cùng 1 chương trình tại cùng một thời điểm, chính vì vậy VTC khuyến cáo mỗi đầu thu chỉ nên dùng cho 01 Tivi.