Kênh truyền hình K+ là phải mua hả các bác?

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Nó cũng giống như một hệ thống truyền hình cáp Hà Nội & Trung Ương hay chỉ là một kênh như bóng đá TV? Em dò mãi ko ra được kênh này.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nó là một gói các kênh như hệ thống truyền hình Cap Hà Nội và Trung ương đáy ạ. Muốn bắt được hình như phải mua chảo riêng

Đào Ngọc Quang
Trả lời 13 năm trước

cả hai ông đều trả lời sai bét. đây là truyền hình vệ tinh chứ không phải truyền hình cáp hữu tuyến mà hai ông đi dò xem chùa. cần phải có thiết bị như VTC vậy. chảo, bộ giải mã ( đầu thu ) + thẻ xem thì mới coi được. tốt nhất là nhấc máy đi giá cũng ổn hơn VTC HD, đang có khuyến mãi nữa, Alooooooooooo 0979869938