Giữa truyền hình cáp và truyền hình kỹ thuật số thì cái nào hơn?

Mọi người thấy giữa truyền hình cáp và kĩ thuật số thì cái nào hơn? truyền hình kĩ thuật số có chương trình nào sử dụng tiếng anh k?(để học thêm ý mà^_^). em chẳng biết j` nhiều, nên hỏi ý kiến các bác. góp ý giúp em!
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở gần các đài có phát sóng KTS như: HTV, BTV, VTC... thì theo mình tivi KTS là sự lựa chọn tốt: hình ảnh, âm thanh có thể nói là rất tuyệt, kể cả lưu lại các chương trình với chất lượng không thua bất kỳ VCD nào bạn mua ngoài tiệm, không phải trả thuê bao hàng tháng, nó cũng có khá nhiều đài nước ngoài (khoảng trên dưới 20 đài gì đó)... Nhưng nếu bạn ở khu vực hơi xa những đài trên thì tín hiệu hơi yếu (thường đứng hình khi xem) nên TV cáp là sự lựa chọn tốt: chi phí ban đầu rẻ, có các kênh đặc thù của các đài, xem cùng lúc được nhiều TV hơn... nhưng chất lượng hình ảnh thì thua xa KTS. Thông thường TV KTS dò được từ 20-50 đài (tùy khu vực)Phần còn lại là tùy bạn.