Tìm dây tín hiệu + dây loa ?

Có ai giúp em tìm 1 bộ dây tín hiệu + dây loa âm thanh chi tiết , cân bằng . tầm giá 1000.000đ ? cảm on mọi người rất nhiều .
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
1000.000đ thì nhiều vô số kể, mới mua bộ dây tín hiệu "cùi nhất" là snake là 100K/sợi, còn có loại 354.000đ đó, dây loa thì ko có tiền chỉ mua loại 10.000đ /m
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dây tín hiệu thì đáng đầu tư nhưng ko bít bộ dàn của ông xịn cỡ nào mà cần dây ngon? tai thính cỡ nào mà phân biệt đc chất âm chứ. ! nối dây điện và dây xịn bịt mắt vào khéo khen dây điện hay hơn ! hihi [:D]
vu xuan hoa
Trả lời 14 năm trước
Dây yarbo chuẩn có tín hiệu đi của âm thanh giá 1050k âm thanh chi tiết cho cả 3 dải, còn dây loa bác nên dùng chất chút, bác đã đầu tư dây tín hiệu tốt thì nên dùng dây loa tốt , nếu bác có nhu cầu thì alo cho em 0936184900 hoặc email: vxuanhoa78@gmail.com