HCM- Với 250 ngàn thì chọn cable HDMI nào?

HCM- Với 250.000đ thì chọn cable HDMI nào? chuển hình ảnh và âm thanh chung luôn (ver 1.3 thì phải) Trước mình có nhờ người quen mua ở HN được sợi cable này: Monster® iTV® Link HDMI-HDMI Cable for Apple TV giá 250.000đ, hàng hình như xài rồi vì ko có võ hộp như hãng. [gallery]/15/saj1263453097.jpg[/gallery] Test trên đầu DVD với Samsung fullHD tấy cũng ổn. Không biết HCM có chỗ nào bán hàng này hay loại có chất lượng tương tự giá ~250.000đ là được. Cám ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dây Monster mà bác mua 250.000đ là dây cũ không thì hàng nhái rồi...Còn bác muốn mua dây khoảng 250.000đ thì bác cứ ra Nhật Tảo kiếm dây nào giá khoảng ấy mà mua là được rồi..
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Nếu là dây cũ thì may, còn hàng nhái thì , nhưng nếu hàng nhái thì so với dây 250.000đ ở Nhật Tảo thì thằng nào tốt hơn. Mà ra hỏi kiểu ấy có bị thuốc không nhỉ. Với tầm tiền bèo bèo thế này thì chắc gì tiền nào của nấy.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Dây Monster mà bác mua 250.000đ là dây cũ không thì hàng nhái rồi...Còn bác muốn mua dây khoảng 250.000đ thì bác cứ ra Nhật Tảo kiếm dây nào giá khoảng ấy mà mua là được rồi..[/quote] Hôm nọ em ghé chợ Nhật Tảo mua 1 cọng cáp HDMI dài 1,5m giá còn đắt hơn cả cọng ở nhà em đang dùng nhưng chất lượng thì thua hẳn luôn...Nên vụ này em thấy hên xui nhiều lắm, rõ ràng cùng 1 tầm giá thì chất lượng chưa hẳn đã như nhau. Tốt nhất Bác nào định mua thì nên tham kảo kĩ.