Cách sử dụng VGA ra Component ???

tôi ở nhà có một màn hình máy tính cũ nay muốn tận dụng để cắm dầu DVD vào xem.

tôi đã mua cáp VGA ra Component và một đầu nối VGA - VGA (F-F).

nhưng về kết nối với nhau thì tín hiệu ừ đầu DVD không hiển thị đc trên màn hình máy tính.

có bác nào bies xin hướng dẫn cho tôi với.

Thank những người quan tâm và giúp đỡ

Phạm Trung
Trả lời 12 năm trước

Sao không ai quan tâm và giúp đỡ em vậy?

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

Nó sẽ ko xuất dc nếu bạn nối từ đầu dvd ra máy vi tính. Bởi vì đầu dvd đâu có điều khiển dc hoạt động của màn hình vi tính

Khanh Hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn bị nhầm rồi, Cáp này là để nối từ Card màn hình của máy tính (VGA) ra TV chứ không phải nối từ đầu DVD ra m036ản hình máy tính.

Truong Hien
Trả lời 7 năm trước

Cái này bác không dùng dây vga mà dùng dây ra công video và audio bác ra mấy tiệm đĩa hỏi người ta chỉ cho.