Bác nào dùng rồi cho em xin ý kiến về dây loa và dây tín hiệu của hãng Nbs?

Mình đang có nhu cầu nâng cấp dây loa và dây tín hiệu; vừa qua được biết trên thị trường Việt Nam đã có ban dây loa và dây tín hiệu của hãng NBS, cụ thể có các loại sau: [b]1. Dây loa: Nbs Serpent - IV 2. Dây tín hiệu: Nbs Serpent - IV 3. Dây tín hiệu: Nbs Stingher IV[/b] Các bạn ai đã dùng qua các loại này chưa? Rất mong các bạn cho lời tư vấn, bình luận về chất âm, giá cả của các loại dây trên. Rất mong đánh giá của các bạn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào Bác, Em đã và đang dùng sợi tín hiệu RCA 1,2 m còi nhất trong dòg NBS tên là Omega Junior. Giá mới đâu khỏang 400-500$ gì đó Chất tiếng ổn, bass tốt. Độ phân giải kém Nordost Blue Heaven, đổi lại nhạc tính và không gian tốt hơn. Tuy nhiên NBS ít người dùng vì giá quá chát, không đem lại hiệu quả khi đầu tư. Sợi Omega Junior em có đc cũng là do ham rẻ, tình cờ có 1 người bán lại giá 100$, thấy cũng đc nên để dùng. Nếu mua mới tầm 500$ có quá nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Kính,