Các bác có thể tư vấn cho em loại dây cáp mạng nào tốt,khả năng truyền tải tín hiệu không bị nhiễu.Nói chung là loại nào xịn nhất bây giờ đó. man_in_l

Các bác có thể tư vấn cho em loại dây cáp mạng nào tốt,khả năng truyền tải tín hiệu không bị nhiễu.Nói chung là loại nào xịn nhất bây giờ đó. man_in_love.gif (dễ lắp đặt nữa chứ,dây tốt,em thấy AMP xài k tốt gì cả)
tran dang dung
Trả lời 15 năm trước
muốn xịn thì có STP tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. có 2 loại cáp đó là STP và UTP (STP chất lượng hơn) UTP chia ra làm 2 loại UTP cat5, và UPT cat6 (cat 6 ngoài lớp vỏ bên ngoài còn có vỏ bọc từng cặp xoắn đôi) UPT Cat 5 chia làm 2, UTP cat5A, UPT cat 5E độ dài tối đa của cáp UPT là 100m (lý thuyết, thực tế có thể lên đến 150), STP là 300m nếu đi dây âm tường hoặc đi ngoài trời thì nên chọn cáp STP, còn kô thì có thể chọn UTP