Xin được giải đáp về loa soundmax a2118

Tôi mua bộ loa về được 4 ngày. Tối thường mở nhạc thâu đêm. Sáng đêm thứ 3 ngủ dậy tắt đi thì đến tối mở lên loa ko hoạt động nữa. Trên bảng hiển thị chỉ đề chữ "hi". Nếu như bth thì khi chỉnh, bảng sẽ hiển thị theo remote nhưng bây giờ ko được..
SoundMax Loa Vi Tính
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn , bạn có thể đem sản phẩm đến các Trung tâm bảo hành của SoundMax để được hỗ trợ kỹ thuật nha bạn .

Danh sách các trung tâm bảo hành :

http://soundmax.com.vn/cham-soc-khach-hang/trung-tam-bao-hanh/

Cám ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm của SoundMax .

Chúc bạn 1 ngày vui vẻ .