Xin giúp đỡ về cách phối ghép ampli Marantz và Luxman

Hiện em đang có 2 Ampli như sau: 1- Marantz Esotec PM-4 2- Luxman SQ-507X Vậy mấy bác cho em hỏi với 2 Ampli đó thì phối ghép với loa nào là hợp nhất trong tầm giá 5triệu!? (ưu tiên loa 2nd) Sở thích của em là nghe nhạc nhẹ, hòa tấu. Đặt biệt là em thích tiếng Bass thật mềm mại - nghe lâu không bị mệt ấy. Trước em có ghép với Celecstion Ditton 15XR nghe rất hay chỉ tội em nó xuống cấp quá nên em tiển đi rồi. Xin chân thành cám ơn mấy bác đã đọc tin.
Trả lời 15 năm trước
Bạn ghép với TDL 3 đi, em này đều 3 dải, đặc biệt kiểm soát bass rất tốt, âm trầm xuống sâu đảm bảo nghe lâu không mệt. Nghe hòa tấu, classic thì đúng bài luôn. Nếu lấy em này thì bạn ưu tiên ghép với đầu đọc teac nhé. Bạn có thể tham khảo thêm view này. http://www.audiovnclub.net/forum/index. ... opic=11303 Giá giao động xung quanh 4.5 M, tuỳ độ mới cũ. Ở vnav shop thỉnh thoảng cũng có bác giao.